VỀ XÔ

Chào bạn! Chúng mình là Bucketravel – Cái xô trải nghiệm! Tên gọi của chúng mình là ý nghĩa đại diện cho sự khởi nghiệp trẻ trong lĩnh vực du lịch. Với Bucketravel, du lịch không được đong đếm bởi việc bạn đi bao xa hay chi trả bao nhiêu tiền. Du lịch chỉ thực sự là một trải nghiệm có ý nghĩa khi bạn đã tạo được kỉ niệm tuyệt vời trong chính hành trình với những người đồng hành của riêng mình.

Bucketravel hợp tác dài hạn với các đối tác uy tín, chuyên nghiệp ở tại từng quốc gia và có kế hoạch điều chỉnh phù hợp theo thị hiếu và văn hóa của người Việt Nam để có thể mang đến những chuyến đi trải nghiệm trọn vẹn theo từng bản sắc quốc gia với một mức chi phí xứng đáng nhất.

Nhà Xô tin rằng qua mỗi chuyến hành trình, bạn không chỉ chinh phục được những chặng đường mới lạ mà còn chinh phục được cả bản thân vì đã vượt qua được vùng an toàn của chính mình, tự tin vi vu mọi nẻo để có thể quan sát, lắng nghe và biết cách yêu bản thân nhiều hơn.

Danh mục trip nhà Xô

Naturalist

ĐI VÀO THIÊN NHIÊN

CHI TIẾT

Oceanholic

Khám phá đại dương

CHI TIẾT

Sky Adventurer

Thám hiểu bầu trời

CHI TIẾT

Mountainner

Chinh phục đại ngàn

CHI TIẾT

Culturalist

Trải nghiệm văn hoá

CHI TIẾT

TRỒNG CÂY XANH CÙNG JOY

ME TO WE

Cùng Bucketravel mang đến những đóng góp thiết thực cho cộng đồng từ những chuyến đi.

THAM GIA NGAY

CÁC CHUYẾN ĐI HÀNG ĐẦU

Xem tất cả
4.0

HÀ NỘI – TRÀNG AN – BÁI ĐÍNH – HẠ LONG – YÊN TỬ

  • 7 ngày 6 đêm
  • 2 địa điểm
  • Hà Nội
e Du khách tập trung tại ga nội địa sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ bay 3 tiếng (theo điện thoại nhắc nhở của hướng dẫn viên), Qúy khách tự túc làm thủ tục lên máy bay, khởi hành đi Hà Nội (chuyến sáng hoặc trưa). Đến sân bay Nội Bài, xe và HDV địa phương đón du khách về Hà Nội, dùng cơm trưa, 14h00 nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi
10.900.000 VNĐ 12.900.000 VNĐ
CHI TIẾT TRIP

CHÀO BẠN ĐẾN VỚI HỘP THƯ DU LỊCH TỪ BUCKETRAVEL!

Để có thể nhận những gợi ý cho trải nghiệm du lịch tuyệt vời của mình, hãy đăng ký ngay thông tin tại hộp thư online này.